ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM BÁC SĨ SẢN KHOA ĐẦU NGÀNH

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội, địa chỉ tin cậy của nhân dân thành phố cũng như các khu vực lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Bệnh viện không những phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực như sản khoa, phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình mà còn đặc biệt ưu tiên phát triển các lĩnh vực mũi nhọn như hỗ trợ sinh sản, chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh.

CHỈ CẦN NHẤP CHUỘT ĐĂNG KÍ, ĐẶT LỊCH BẠN SẼ ĐƯỢC THĂM KHÁM TRỰC TIẾP BỞI CÁC BÁC SĨ HÀNG ĐẦU:

Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám cho người bệnh là các chuyên gia đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực sản phụ khoa, điển hình như BS. NGUYỄN THỊ HIÊN – Nguyên trưởng phòng khám sản Bệnh viện Xanh Pôn người có nhiều năm công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa, tâm huyết với nghề và đã từng tham gia những chương trình nghiên cứu khoa học về các bệnh phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình.

CHỨC VỤ

• Nguyên trưởng phòng khám sản Bệnh viện Xanh Pôn
  • Hiện nay: Chuyên gia đầu ngành chuyên khoa Sản phụ Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Đặc biệt với sự góp mặt của BS CKI. LÊ QUỲNH HOA với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu như Tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội, từng công tác tại Bệnh viện phụ sản TW, Phó khoa huyết học Bệnh viện phụ sản TW

Cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao, đi đầu trong lĩnh vực y khoa, là giáo sư, phó giáo sư đầu ngành như:

BS CK I. PHẠM ĐỖ BÌNH
Trưởng khoa gây mê hồi sức
– BS CKI Khoa PT GMHS Bệnh viện phụ sản TW Hà Nội
– Bác sĩ nội trú tại pháp từ năm 1994 đến năm 1995.
BS. ĐOÀN VĂN THOẠI
Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh
Bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh.
CV. TRẦN ĐĂNG KHOA
– Chuyên viên kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh.

Đặc biệt Hồng Hà còn sở hữu Cơ sở – Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh uy tín và hiện đại nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh phụ khoa, cùng sự sáng tạo không ngừng cải tiến công nghệ. BV Hồng Hà tự hào đã khám và điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh mỗi năm, mang lại sự tự tin, cuộc sống thoải mái cho người bệnh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Máy siêu âm 4D
Đầu soi đầu dò thông minh
Máy xét nghiệm sinh hóa hiện đại