Cơ sở vật chất hiện đại – trang thiết bị tân tiến.

Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới quý khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị khám chữa bệnh cũng như lựa chọn đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp mang lại uy tín, chất lượng cao.

Cơ sở hạ tầng

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà được xây dựng với gần 20 chuyên khoa, từ các khoa chính như nội, ngoại, nhi, sản, tai – mũi – họng… đến các khoa phẫu thuật thẩm mỹ, vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Đặc biệt có những chuyên khoa sâu đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng và khắt khe nhất của người bệnh.
Bệnh viện sở hữu cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi gồm: Phòng cấp cứu, phòng mổ, phòng khám nội, phòng khám Tai – Mũi – Họng, phòng hậu phẫu, phòng đón tiếp…Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà còn sở hữu hệ thống dịch vụ khép kíp và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Khách hàng không bao giờ lo bệnh viện quá tải, tình trạng chờ đợi, xếp hàng kéo dài thay vào đó là kỳ nghỉ dưỡng y tế tiêu chuẩn.

Trang thiết bị

Các máy móc thường được sử dụng trong bệnh viện đa khoa như:

Máy CT Scanner xoắn ốc
Hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA)
Hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI)
Công nghệ chẩn đoán chính xác bằng kiểm tra thần kinh BIO
Công nghệ dao LEEP sử dụng sóng tầng cao thông qua dây dẫn LOOP
Máy siêu âm màu 4D

Được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà mong muốn mang đến dịch vụ y tế chất lượng, môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.