Chuyên khoa: Khám sức khỏe tổng quát

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ đối với việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe lâu dài, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà nghiên cứu và xây dựng gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao giúp mỗi người đều nắm và hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình.

Danh mục khám bệnh

Bệnh viện cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát cho nhiều nhóm khách hàng như: cá nhân, doanh nghiệp, du học sinh, các đoàn đi lao động nước ngoài, đại sứ quán… Các gói khám được xây dựng theo hướng phù hợp với từng độ tuổi, giới tính, đặc thù nghề nghiệp với các dịch vụ khám cơ bản và nâng cao. Danh mục khám bao gồm:

Khám thể lực
Khám chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, nhịp tim….Phân tích chỉ sốBMI để đưa ra các lời khuyên dinh dưỡng phù hợp.
Khám lâm sàng tổng quát
Hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận-tiết niệu, nội tiết, cơ –xương – khớp, hệ thần kinh, tâm thần, mắt, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, da liễu. Ngoài ra tiến hành khám phụ khoa, nam khoa, ung bướu….
Xét nghiệm máu, nước tiểu
Xét nghiệm nước tiểu (10 thông số), công thức máu (18 thông số), đường máu (glucose), mỡ máu, chức năng thận (ure, creatinini), men gan (SGOT, SGPT, GGT), viêm gan B (HBsAg)….
Chẩn đoán hình ảnh
Chụp X – quang (ngực, cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khung chậu…) và siêu âm ổ bụng.
Thăm dò chức năng
Điện tâm đồ hay điện não đồ hoặc đo loãng xương….
Khám sức khỏe sinh sản, sản phụ khoa
Chẩn đoán viêm nhiễm phụ khoa, tầm soát ung thư.

Các gói dịch vụ

• Gói khám Tổng Quát tiêu chuẩn
  • Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân
  • Gói khám Tổng Quát Nâng cao