Chuyên khoa: Ngoại khoa tổng quát

Chuyên khoa ngoại tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà được thành lập với chức năng thăm khám, chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật được thực hiện trên ruột, gan, đại tràng, tuyến tụy, túi mật, dạ dày… Đặc biệt, chuyên khoa quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị để thực hiện cả phẫu thuật mở và phẫu thuật nội soi.

Chức năng nhiệm vụ

Khoa ngoại khoa tổng quát là chuyên khoa phẫu thuật điều trị và phẫu thuật được thực hiện trên ruột, gan, đại tràng, tuyến tụy, túi mật, dạ dày…để điều trị các tình trạng bệnh lý của bệnh nhân.Một số nhiệm vụ nổi bật của khoa ngoại tổng quát như:

Khám và điều trị các bệnh phụ khoa, gan mật, trực tràng, ruột thừa, dạ dày, tá tràng, chấn thương vùng bụng, tuyến giáp, hệ tiết niệu….
Thực hiện các phương pháp phẫu thuật nội soi theo công nghệ hiện đại.
Phối hợp và hỗ trợ các chuyên khoa khác trong bệnh viện để chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Các gói dịch vụ

• Phẫu thuật nội soi viêm ruột thừa
  • Điều trị thoát vị bẹn, cắt trĩ
  • Phẫu thuật cắt túi mật nội soi