Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại bệnh viện đa khoa Hồng Hà

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc kĩ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết kế gói khám hợp lý, khoa học… đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe định kỳ tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Theo Thông tư 14/2013/TT-BYT quy định các cơ quan, tổ chức  doanh nghiệp có nghĩa vụ tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ ít nhất  1 năm/lần. Đối với các nghề nghiệp đặc thù sẽ là 6 tháng/lần nhằm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người lao động.

I. Ý NGHĨA THĂM KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ DOANH NGHIỆP

Sức khỏe là vốn quý đồng giúp người lao động đảm bảo hiệu suất chất lượng công việc tốt nhất cho các tổ chức doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ được coi như sợi dây kết nối doanh nghiệp với người lao động. Tạo điều kiện cho người lao động yên tâm làm việc, đồng thời cũng là cách giúp các chủ doanh nghiệp giữ chân người tài tiếp tục cống hiến, phục vụ cho doanh nghiệp.

Tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động sẽ giúp các doanh nghiệp kiểm soát được tình trạng sức khỏe của mỗi nhân viên. Đồng thời, phát hiện sớm các bệnh lý, kịp thời đưa ra phác đồ điều trị đảm bảo khỏi bệnh nhanh chóng, giảm thiểu thời gian chữa trị, tiết kiệm tối đa chi phí.

Bởi vậy, việc lựa chọn cơ sở y tế khám sức khỏe tổng quát cho người lao động uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo quyền lợi về sức khỏe cho người lao động.

II. QUY TRÌNH THĂM KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP KHOA HỌC CHUYÊN NGHIỆP

Gói khám được thiết kế đầy đủ theo danh mục tiêu chuẩn của bộ y tế

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà có lợi thế mạnh về nguồn nhân lực, thiết bị y tế hiện đại, tân tiến, cơ sở vật chất khang trang cùng phong cách phục vụ làm việc chuyên nghiệp.

Các gói khám sức khỏe linh hoạt phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị doanh nghiệp. Với hệ thống trang thiết bị lưu động, nguồn nhân lực mạnh bệnh viện sẵn sàng tổ chức thăm khám ngoại viện ngay tại cơ quan đơn vị theo yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng nhanh chóng, linh hoạt về yêu cầu thăm khám, chẩn đoán bệnh của mỗi cơ quan, đơn vị.

Quy trình tổ chức thăm khám khoa học, chuyên nghiệp, đầy đủ danh mục theo tiêu chuẩn quy định của Bộ y tế, các gói khám nâng cao theo yêu cầu của từng cơ quan,đơn vị. Đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành trình độ chuyên môn cao, hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, phân loại sức khỏe và tư vấn điều trị tốt nhất cho người lao động.

Các danh mục thăm khám được thiết lập đúng quy trình, khoa học từ khám lâm sàng tổng quát, các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò các chức năng… giúp người lao động hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình.

Trường hợp người lao động gặp các vấn đề sức khỏe sẽ được bác sĩ tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị, chế độ chăm sóc kịp thời đảm bảo an toàn sức khỏe  cho người lao động.

Các danh mục thăm khám được thiết lập đúng quy trình, khoa học từ khám lâm sàng tổng quát, các xét nghiệm cần thiết, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò các chức năng… giúp người lao động hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình.

Bệnh viện trang bị hệ thống bị máy móc hiện đại: Máy xét nghiệm, X-quang, CT Scanner kỹ thuật số,  thiết bị nội soi tân tiến… hiện đại đảm bảo đúng quy định của bộ y tế về  khám lâm sàng, cận lâm sàng nhằm đem lại kết quả chẩn đoán chính xác và trả kết quả nhanh chóng.

III. LƯU Ý KHI THĂM KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ DOANH NGHIỆP

Để quá trình thăm khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp diễn ra tốt nhất, người lao động cần lưu một số vấn đề sau:

Không ăn sáng, sử dụng cà phê, đồ uống có cồn, nước ngọt, trà, cà phê… Nên uống nước lọc sẽ đảm bảo kết quả xét nghiệm máu, nước tiểu chính xác nhất.

Đối với lao động nữ sẽ không khám phụ khoa nếu trong kì kinh nguyệt. Phụ nữ đã có gia đình tránh quan hệ tình dục trước ngày khám. Phụ nữ mang thai sẽ không chỉ định chụp X-quang.

Nên uống nhiều nước, nhịn tiểu sẽ giúp kết quả siêu âm bụng tổng quát chính xác rõ ràng.  Vệ sinh sạch sẽ cơ thể, tai – mũi – họng… không ảnh hưởng đến tầm nhìn của bác sĩ.

IV. CÁC ĐỐI TÁC HỢP TÁC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ TẠI HỒNG HÀ

Bệnh viện hợp tác với các cơ quan doanh nghiệp lớn tổ chức khám sức khỏe cho người lao động

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà tự hào trở thành đối tác thăm khám sức khỏe đối với các tổ chức, doanh nghiệp lớn như: Bộ Tài chính, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Kho bạc nhà nước, Cảng vụ quốc tế Nội bài, Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng PVCombank, Ngân hàng Á Châu, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Ninh, Bảo hiểm xã hội tỉnh Cao Bằng,.… và rất nhiều các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên toàn Miền Bắc.