Chuyên khoa: Tiêu hóa – Gan mật

Chuyên khoa Tiêu Hóa – Gan Mật Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà chẩn đoán và điều trị hầu hết các bệnh thường gặp về tiêu hóa và gan mật. Chuyên khoa quy tụ các y bác sĩ đầu ngành chuyên khoa bụng – tiêu hóa từ Bệnh viện 103, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Xanh Pôn…Chúng tôi cũng luôn hết lòng mang lại cho bạn chất lượng phục vụ cao với chi phí phù hợp.

Chức năng nhiệm vụ

Sau gần 20 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà hiện là bệnh viện uy tín nhất tại Việt Nam về chuyên khoa Tiêu hóa – Gan & Mật với chức năng thăm khám, chẩn đoán, nội soi, điều trị, chăm sóc nằm viện và theo dõi bệnh nhân tái khám. Bệnh viện cũng tuân thủ tiêu chuẩn khử trùng tuyệt đối, tiệt trùng thiết bị theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Thăm khám – Tư vấn
Khám, phát hiện các bệnh lý về đường tiêu hóa – gan & mật.
Chẩn đoán – Điều trị
Nội soi tiêu hóa bằng phương pháp gây mê và không gây mê chẩn đoán nhanh chóng và điều trị dứt điểm bệnh.
Kết hợp điều trị
Kết hợp với các chuyên khoa khác mang đến kết quả chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Các gói dịch vụ

• Khám và điều trị các bệnh đại tràng
  • Khám và điều trị các bệnh tiêu hóa khác
  • Khám và điều trị các bệnh dạ dày