Cắt Polyp nội soi công nghệ Plasma

Cắt Polyps Công nghệ Plasma được xem là kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả điều trị cao, được các chuyên gia y tế trên thế giới khuyên dùng. Kỹ thuật sử dụng đầu dò thông minh cùng với nguồn nhiệt thấp plasma kết hợp với kính soi điện tử hiện đại, tiến hành truy tìm, đánh tan ổ dịch và tế bào viêm nhiễm, nhờ vậy tránh làm tổn thương các mô lành xung quanh.

Ưu điểm cắt Polyps nội soi Plasma tại bệnh viện tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

• Thời gian thực hiện: 15 – 30 phút.
  • An toàn, ít gây chảy máu, không dây tổn thương các mô xung quanh, rất ít đau sau mổ.
  • Hạn chế được lượng thuốc mê phải sử dụng, an toàn cho sức khỏe.
  • Có thể ra viện trong vòng 24 giờ sau cắt. Nhanh hồi phục trở lại học tập, sinh hoạt ngay ngày hôm sau.
  • Thủ thuật xâm lấn tối thiểu, tính ổn định cao, hạn chế trường hợp bệnh tái lại.
  • Hiệu quả kinh tế, tiết kiệm thời gian và công sức.

Quy trình cắt polyps tại Bệnh viện Hồng Hà

Lưu ý sau khi cắt polyp.

1. Nghỉ ngơi, không lao động nặng, không đi bộ nhiều, leo núi hoặc di chuyển xa.
  2. Người bệnh cắt polyp thanh quản, dạ dày, đại tràng,…cần ăn thức ăn mềm, dễ tiêu hóa, nên chia nhỏ 5 – 6 bữa/ngày.
  3. Hạn chế đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhiều bã, đồ quá ngọt…
  4. Nên ăn chậm, ăn nhiều đồ ăn rau quả, uống nhiều sữa để bổ sung vitamin.
  5. Chú ý nghỉ ngơi: ngủ đủ giấc, kết hợp thực hiện tập luyện một số bài tập thể dục thể thao nhẹ nhàng để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.”

Lí do nên chọn Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà.

Người bệnh cần chọn các cơ sở y tế uy tín để quá trình cắt polyp diễn ra an toàn, hiệu quả. Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà đang áp dụng công nghệ nội soi Plasma hiện đại nhất Châu Âu. Hệ thống cơ sở vật chất được đồng bộ công nghệ hiện đại. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn luôn hết lòng, tận tụy vì sức khỏe bệnh nhân

Ý kiến khách hàng sau khi khám và điều trị tại bệnh viện

Mình cắt polyp thanh quản ở bệnh viên được bác sỹ tư vấn điều trị bằng công nghệ plasma. Sau khi phẫu thuật cổ họng mình không sưng và ăn uống được ngay sau 2h phẫu thuật, hiện đại và chuyên nghiệp chưa từng thấy. Mình cảm ơn bệnh viện và bác sĩ rất nhiều
( Chị Nguyễn Ngọc Mai – Giáo viên – Vĩnh Phúc )
Đi cắt polyp ở bệnh viện hồng hà cứ như không vậy, sau khi cắt polyp chỉ mấy tiếng sau mình đã ở nhà rồi. Bác sĩ rất ân cần và các bạn tư vấn nhiệt tình, thận thiện nữa. Chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè có nhu cầu qua bênh viện điều trị.
( Chị Trần Thanh Hương – Nhân viên văn phòng – Hà Nội )