NHẬT KÝ TÌM LẠI CHÍNH MÌNH TRANSGIRL TÚ ANH

Nhìn Dương Tú Anh xinh đẹp, hạnh phúc như bây giờ, ít ai ngờ rằng cô đã từng có quãng thời gian khó khăn khi come out với gia đình, thậm chí đã từng bị bố đuổi ra khỏi nhà. Vượt lên tất cả, cô quyết định phẫu thuật với mong muốn được “là chính mình”.

HÀNH TRÌNH COME OUT “ĐẦY NƯỚC MẮT”

Dương Tú Anh hay Trần Quốc Việt là hotface của cộng đồng LGBT miền Bắc. Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, nhiều người cho rằng sẽ ít bị kì thị hơn. Tuy nhiên, trái ngược với dự đoán của nhiều người, 9X này từng có 18 năm sống như “người tự kỷ” khi mà mọi tâm sự chỉ biết trút vào cuốn nhật ký bé nhỏ và trong cuộc sống, cô luôn có cảm giác bị mọi người ghét bỏ, xa lánh. Tú Anh chia sẻ “Ngay cả bố dường như cũng ghét mình. Ông ấy nghĩ là mình 1 gay, ông ấy thất vọng vì đứa con trai trưởng không ra dáng một người đàn ông chính trực. Mỗi lần buồn, ông ấy uống rượu, về nhà đánh đập mình”.

Cuộc hôn nhân giữa bố và mẹ Tú Anh thật sự không hạnh phúc. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã thường xuyên phải chứng kiến cảnh bố mẹ đánh, cãi nhau và tất cả đã trở thành nỗi ám ảnh lớn trong tâm trí cô cho đến tận bây giờ. Những năm tháng bố mẹ ly hôn, giữa Tú Anh và bố vẫn luôn tồn tại một khoảng trống vô hình. Thậm chí, càng lớn, khoảng cách đó càng kéo dài ra. Mãi đến sau này, khi bố lâm bệnh nặng, những giận hờn mới qua đi, Tú Anh quyết định quay trở về dành thời gian chăm sóc cho bố. “Mình không còn trách bố như trước nữa nhưng rồi căn bệnh ung thư vòm họng đã không níu ông ấy được lâu. Sợi dây liên kết giữa mình với bố cũng theo đó tuột dần khỏi tầm tay.”

Là con trai trưởng trong gia đình, Tú anh cảm thấy vô cùng áp lực. Không chỉ bố mà ngay cả mẹ cũng đặt nhiều áp lực vào cô. “Mẹ nhận thấy sự khác biệt của mình nhưng không bao giờ nhắc đến, bà không muốn biết sự thật, cũng không muốn thừa nhận giới tính của mình.”

HÀNH TRÌNH LỘT XÁC NGOẠN MỤC CỦA CÔ GÁI TRẺ

Vượt lên trên tất cả những khó khăn và áp lực từ gia đình, Tú Anh vẫn luôn khao khát được là chính mình, được tự tin sải bước là 1 cô gái. Trải qua 3 lần cắt mí hỏng tại các trung tâm thẩm mỹ kém uy tín, cô tìm tới Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà với mong muốn được thực hiện ước mơ của mình. Trải qua ca đại phẫu, Tú Anh đã thật sự lột xác, xinh đẹp và tự tin hơn xưa rất nhiều.

Phân tích hình ảnh Tú Anh trước phẫu thuật

Các dịch vụ Tú Anh lựa chọn gồm có:

• Cắt mí Tiffany tạo mắt 2 mí tự nhiên, cuốn hút
  • Nâng mũi cấu trúc Tiffany sở hữu dáng mũi cao sang, thanh mảnh
  • Độn thái dương bằng mỡ tự thân tạo khuôn mặt thanh khiết hài hòa
  • Tạo hình môi trái tim khắc phục nhược điểm môi dày, kém sang
  • Trượt cằm Pharaon tạo khuôn mặt Vline nữ tính

Cùng theo dõi hành trình “vịt xóa thiên nga” của Tú Anh tại đây:

(Video – sẽ bổ sung sau)

Hoặc gọi 1900.633.988 để được hỗ trợ

Bệnh viện đa khoa Hồng Hà