TẾT ĐOÀN VIÊN – HỒNG HÀ THẮP NIỀM HY VỌNG GIA ĐÌNH VÔ SINH HIẾM MUỘN

Với hi vọng giúp các gia đình Việt có 1 mùa Tết đoàn viên ấm cúng, hạnh phúc, thắp hi vọng làm cha mẹ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà thực hiện chương trình Tết đoàn viên với 1 loạt ưu đãi hấp dẫn.

Từ ngày  12/09/2019 đến ngày  22/09/2019, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà phát động chương trình “Tết đoàn viên – Hồng Hà thắp niềm hy vọng gia đình vô sinh hiếm muộn”. Đây là sự kiện thường niên của bệnh viện với mong muốn tiếp thêm nghị lực, tạo thêm cơ hội cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn trong hành trình thực hiện thiên chức làm cha, làm mẹ của mình.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà áp dụng nhiều gói khuyến đãi trong quá trình thăm khám và điều trị bao gồm:

•  Miễn phí 100% khám & tư vấn vô sinh hiếm muộn, phụ khoa, nam học cho vợ & chồng cùng Chuyên gia phụ sản & Bác sĩ tiết niệu đầu ngành.
  •  Miễn phí 100% xét nghiệm tinh dịch đồ.
  • Ưu đãi 20% – Gói bơm tinh trùng IUI của nam và nữ.
  • Ưu đãi 30% – Các gói tầm soát ung thư cổ tử cung, tử cung, buồng trứng.
  •  Ưu đãi 30% – Tầm soát vô sinh cho vợ hoặc chồng.
  • Ưu đãi 30% – Khám sức khỏe tiền hôn nhân
  • Ưu đãi 20% tất cả dịch vụ khoa sản (cận lâm sàng, phẫu thuật).
  • Chụp X quang tử cung, vòi trứng chỉ 900.000 VNĐ giảm 20% chỉ còn 720.000 VNĐ.

*Lưu ý:

Khách hàng chỉ áp dụng 1 chương trình ưu đãi không áp dụng đồng thời 2 chương trình.

Tại đây, các cặp vợ chồng có cơ hội được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ “giỏi chuyên môn, vững tay nghề, giàu kinh nghiệm” trong lĩnh vực hiếm muộn như:

• Thạc sĩ. Bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh: Bác sĩ bệnh viện Phụ sản trung ương với hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị vô sinh hiếm muộn.
  • Bác sĩ CKII Đào Thu Hiền: Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản – Bệnh viện Phụ sản Trung ương & Bệnh viện ĐKQT Vinmec.
  • Bác sĩ CKI Nguyễn Đình Thuận: 15 năm kinh nghiệm điều trị nam học, Từng công tác Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Việt Đức,…

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, Hồng Hà còn là một trong những bệnh viện tiên phong đưa công nghệ y tế hiện đại vào phục vụ quá trình khám, chữa bệnh khi sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài cùng quy trình khám khoa học, không mất thời gian chờ đợi.

Hồng Hà – Sẵn sàng đồng hành cùng mọi cặp vợ chồng trên con đường tìm kiếm hạnh  phúc được làm cha, làm mẹ!

Để được hỗ trợ nhanh nhất quý khách vui lòng gọi Hotline: 1900 633 988 để được tư vấn nhanh nhất.