Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà Triển Khai Dịch Vụ Tiêm Truyền Tại Nhà

Tiêm, Truyền Nước Tại Nhà Chỉ Với 150.000 VNĐ

Dịch vụ tiêm, truyền nước tại nhà hiện nay đang rất phát triển. Nó là cách tốt nhất cho bệnh nhân vào những thời điểm bệnh viện, cơ sở y tế trong tình trạng quá tải. Người bệnh không có điều kiện để đi tiêm truyền. Bệnh viện đa khoa Hồng Hà cung cấp dịch vụ tiêm tại nhà, điều dưỡng tại nhà.  Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp, 100% được đào tạo bài bản.

Vậy khi nào thì bạn cần đến dịch vụ tiêm tại nhà?

• Khi bạn đã từng nằm viện điều trị một thời gian và đã khỏi nhưng cơ thể vẫn mệt mỏi. Bác sĩ kê đơn các loại thuốc bổ để bạn có thể tiêm ở nhà.
  • Bạn đi khám ở các trung tâm y tế và được bác sĩ vạch ra một liệu trình điều trị tại nhà với đơn thuốc bổ, thuốc bệnh chi tiết
  • Là khi bạn mắc các bệnh cần tránh ra ngoài, tránh tiếp xúc với gió, khói bụi.
  • Hoặc người cao tuổi di chuyển khó khăn, thể trạng yếu không chịu được không gian đông đúc cũng như thời gian chờ đợi lâu ở bệnh viện.

Chọn chúng tôi bạn được gì?

• Hỗ trợ tốt nhất: Đo huyết áp, thăm khám. Miễn phí di chuyển trong các quận nội thành.
  • Chất lượng con người: Đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn cao được đào tạo bài bản ở các trường chuyên môn về y tế. Nhiều năm công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương.
  • Thái độ phục vụ tận tâm: chúng tôi không quản khó khăn vì chặng đường đến nhà bạn. Vẫn luôn ân cần, chu đáo luôn coi sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân là quan trọng nhất.
  • Chất lượng thuốc tốt nhất: cam kết chỉ sử dụng những loại thuốc đạt chuẩn trong y khoa. Nếu là những loại thuốc theo đơn của bác sĩ cam đoan không sử dụng những loại thuốc thay thế có tính chất tương tự như trong đơn nếu chưa có chỉ định của bác sĩ trực tiếp kê đơn.
  • Chi phí hợp lý nhất.

Bạn đang mệt mỏi. Bạn đang cần được nghe tư vấn bởi những y, bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nhưng còn đang loay hoay không biết liên hệ với ai, như thế nào vì chẳng quen biết người nào trong viện? Nếu bạn đang trong trường hợp như vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.