10:26 sáng, T2, 10 Tháng Tám 20 (GMT+7)
Cắt bao quy đầu sớm cho con – Phòng tránh ung thư “cậu nhỏ” – Những kiến thức bố, mẹ nào cũng cần biết.

Hiện nay theo thống kê, 90% bệnh nhân ung thư dương vật có tiền sử hẹp BQĐ. Và cứ 100 trẻ em được sinh ra có tới 90 người bị hẹp bao quy đầu.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh lý này. Ngày hôm nay, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với TS.BS Hoàng Minh Đức – Cố vấn chuyên môn – Trung Tâm Nam Học Bệnh Viện Hồng Hà. Người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lí tiết niệu sinh dục – nam học. Mời quý vị và các bạn theo dõi!

Bao quy đầu (BQĐ) là phần da và niêm mạc bao bọc bên ngoài quy đầu. Có tác dụng bảo vệ quy đầu khỏi sang chấn, ngăn chặn vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào niệu đạo, tạo độ ẩm cho quy đầu.

Tình trạng hẹp BQĐ ở trẻ có thể nhận biết qua những qua những sinh hoạt thường ngày như trẻ bị tiểu khó, tiểu phải rặn. BQĐ bị sưng lên, nóng, đỏ, sờ vào thấy đau. Có hiện tượng chảy mủ, dịch bất thường.

Góc hỏi - đáp cùng bác sĩ

Nếu con bạn đang mắc phải tình trạng này? Để lại thông tin để được TS.BS Hoàng Minh Đức tư vấn, giải đáp.

TS.BS Hoàng Minh Đức
(Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối)

Phần bình luận

+5.679 lượt gửi phản hồi

Minh Hậu Nguyễn

Minh Trí Xem đây nhé

Minh Trí

Xem rồi nhé. Cuối tuần này dẫn cháu di khám thôi.

Dung Nguyễn

Bé trai nhà em năm nay 13 tuổi có thể áp dụng phương pháp này không ạ.

TT Nam học BV. Hồng Hà

Được bạn nhé, đây là phương pháp rất an toàn cho bé. Vì mỗi bộ dụng cụ chỉ dùng được cho một bệnh nhân thôi sẽ tránh được nguy cơ viêm nhiễm. Không đau, hạn chế mất máu, bé có thể về luôn trong ngày. Và thời gian hồi phục cũng rất nhanh

Hường Phạm

Bé nhà mình vừa cắt ở đây được 2 tuần, chạy nhảy bình thường rồi bạn ơi

Dung Nguyễn

Vậy là mình yên tâm rồi, để đăng ký rồi thứ 7 tuần nay đưa bé qua khám luôn.

Trần Đạt

Mình mới cho bé cắt bao quy đầu bằng máy surkon tại Trung Tâm Nam Học Bệnh Viện Hồng Hà được 4 tuần. Hiện giờ vết thương đã hoàn toàn bình phục, không để lại sẹo, không đau.

Mai Lý Nguyễn

Mình muốn đăng ký cho bé thăm khám, rồi cắt bao quy đầu luôn thì làm thế nào ạ.

TT Nam học BV. Hồng Hà

Bạn có thể để lại thông tin ở phía form đăng ký trên bạn nhé (tuyệt đối bảo mật). Để được bv sắp xếp lịch ưu tiên cho bạn.

Mai Lý Nguyễn

Dạ vâng ạ

Đào Hà Châu

Mình cũng tìm hiểu qua các phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau nhưng thấy cắt bằng máy surkon này là đảm bảo an toàn nhất rồi.

Vũ Hoài Thư

Có ai đưa con đi cắt bao quy đầu ở đây chưa ạ, cho em xin ít review thực tế với

Loan Trần

Mình đây, hôm qua vừa cho con cắt ở đây xong. Bác sĩ y tá rất nhiệt tình, phẫu thuật chỉ mất tầm 15-20 phút là xong rồi. Mẹ không cần lo lắng đâu nhé

Vũ Hoài Thư

Cảm ơn bạn nha!

Mai Lan Trần

2 bé trai nhà mình đều được BS Đức khám và phấu thuật luôn. Rất nhiệt tình và tận tâm ạ, cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Hoặc gọi 1900.633.988 để được hỗ trợ

Bệnh viện đa khoa Hồng Hà