Điều trị vô sinh hiếm muộn & sản phụ khoa cùng chuyên gia hàng đầu Hà Nội

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh – Bác sĩ sản phụ khoa đầu ngành hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên thăm khám chẩn đoán, điều trị vô sinh hiếm muộn & sản phụ khoa.

THẠC SỸ, BÁC SĨ VŨ THỊ HỒNG HẠNH – BÁC SĨ CHUYÊN SẢN PHỤ KHOA

Ths.Bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh – Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản trình độ chuyên môn cao, hơn 20 năm kinh nghiệm chẩn đoán, chữa bệnh. Bác sĩ không ngừng nỗ lực trau dồi trình độ, chuyên môn kỹ năng tay nghề kết hợp sử dụng máy móc công nghệ cao đảm bảo chẩn đoán, điều trị phục hồi sức khỏe tốt nhất cho mỗi bệnh nhân.

Quá trình đào tạo:

• 1999: Tốt nghiệp chuyên khoa Phụ sản Đại học Y Hà Nội.
  • 1999: Hoàn thành khóa huấn luyện siêu âm chẩn đoán trong sản khoa.
  • 2001: Tốt nghiệp Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa sản Đại học Y Hà Nội.
  • 2004: Hoàn thành đào tạo mô hình chăm sóc nạo phá thai toàn diện chất lượng cao.
  • 2012: Được bộ y tế cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Phụ sản.
  • 2015: Hoàn thành đào tạo chương trình kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI, kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm IVF. Subsequent mapping studies in an F2 intercross of one of the congenic strains will be used what is the minimum blackjack bet in vegas to define the chromosomal location of the MOR region.

Quá trình công tác:

• Bác sĩ Phụ sản – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
  • Trưởng khoa sản – Bệnh viện Hồng Hà

BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH SẢN PHỤ KHOA CHUYÊN MÔN, 20 NĂM KINH NGHIỆM

Ths.Sỹ Bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh tư vấn rõ ràng kĩ lưỡng cụ thể cho từng bệnh nhân.

Ths. Bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh chuyên gia trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị vô sinh hiếm muộn: Thụ tinh nhân tạo như bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), thông tắc vòi trứng, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, viêm vòi trứng, viêm buồng trứng, viêm cổ tử cung…

Chẩn đoán, điều trị các bệnh sản phụ khoa: Viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, lạc nội mạc tử cung, u xơ cổ tử cung, viêm nhiễm đường tiết niệu, vô kinh, rối loạn kinh nguyệt, đặt dụng cụ vào tử cung, chăm sóc thai sản, sức khỏe sau sinh….

Đặc biệt, Ths.Bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh đã điều trị thành công cho hơn 2.500 ca bệnh nhân vô sinh hiếm muộn nhận giúp các cặp vợ chồng thành công đón con yêu chào đời. Bác sĩ Hạnh được đánh giá cao về chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt tình, tư vấn tận tâm rõ ràng đối với mỗi trường hợp bệnh nhân. Thái độ ôn hòa, cởi mở, gần gũi, luôn ưu tiên, đặt quyền lợi của bệnh nhân lên trên hết.

ĐIỀU TRỊ BỆNH CÙNG THẠC SỸ BÁC SĨ VŨ THỊ HỒNG HẠNH TẠI HỒNG HÀ

Ths.Bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh thực hiện chẩn đoán cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà – Bệnh viện chuẩn tại Việt Nam được bộ y tế cấp phép hoạt động. Bệnh viện sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, quy mô lớn được xây dựng theo tiêu chuẩn.

Chuyên khoa phụ sản một trong những dịch vụ mũi nhọn của bệnh viện Đa khoa Hồng Hà với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mỗi bệnh nhân. Điển hình, Ths.Bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh – Trưởng khoa sản bệnh viện Đa khoa  Hồng Hà sẽ trực tiếp chẩn đoán, khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Cùng đội ngũ bác sĩ sản khoa chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện Phụ sản Trung ương, viện Xanh-pon, viện E Trung ương….

Bệnh viện Đa khoa  Hồng Hà trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại

Trang bị hệ thống công nghệ máy móc hiện đại: Máy siêu âm đầu dò, máy siêu âm 2D, 3D, 4D, máy siêu âm Doppler, máy X-quang, máy nội soi, kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng… trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý sản khoa, vô sinh hiếm muộn, thai sản, chăm sóc sức khỏe sau sinh.

Hệ thống phòng chờ, phòng khám, phòng cấp cứu, phòng mổ vô khuẩn 1 chiều, phòng lưu nghỉ dưỡng… hiện đại, đầy đủ tiện nghi cao cấp chuẩn 5 sao. Đảm bảo sự an tâm, thoải mái nhất cho người bệnh khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà.

Đặt lịch thăm khám, tư vấn cùng Ths. Bác sĩ Vũ Thị Hồng Hạnh – Chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn & sản phụ khoa đầu ngành. Gọi ngay hotline: 1900 633 988 để tư vấn miễn phí.