Điều Trị Sỏi Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà là Bệnh viện hàng đầu tán sỏi thận, sỏi đường tiết niệu tại Hà Nội. Bệnh viện tự hào đã khám và điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh mỗi năm, là top đầu trong các bệnh viện uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

I. Sở hữu các công nghệ tán sỏi HIỆN ĐẠI – TIÊN TIẾN nhất hiện nay

CN tán sỏi ngoài cơ thể Shock wave: Tán sỏi ngoài cơ thể là phương pháp sử dụng sóng xung kích hội tụ tập trung vào viên sỏi để phá vỡ sỏi. Khi được tán sỏi, bệnh nhân không hề bị bất kỳ một can thiệp nào khác vào cơ thể. Trong khoảng thời gian 7-15 ngày, các mảnh sỏi vụn sẽ tự thoát ra qua niệu quản, xuống bàng quang và theo đường tiểu ra ngoài.
Tán sỏi qua da công nghệ Laser: Sỏi sẽ được tán vụn bằng sóng siêu âm hoặc Laser. Các mảnh sỏi vụn sẽ được gắp hoặc hút ra.. Phẫu thuật nhẹ nhàng, ít đau hơn nhiều so với mổ mở kinh điển. Sẹo mổ nhỏ <1 cm. Thời gian nằm viện trung bình khoảng 2-4 ngày.
Tán sỏi nội soi ngược dòng CN Laser: Tán sỏi ngược dòng công nghệ Laser là một bước đột phá công nghệ trong phẫu thuật ngoại khoa điều trị sỏi tiết niệu. Phương pháp sử dụng tia Laser để phá vỡ sỏi thành những viên rất nhỏ, từ đó sỏi sẽ được lấy ra ngoài. không có vết mổ, không có các tai biến – biến chứng của phẫu thuật mở lấy sỏi, đạt tỷ lệ sạch sỏi 100%.
Phẫu thuật nội soi sau phúc mạc: Đây là phẫu thuật ít xâm lấn trong điều trị sỏi niệu quản 1/3 trên và sỏi bể thận đơn thuần.Đường mổ sau phúc mạc có nhiều ưu điểm hơn với đường mổ bụng: Sinh lý, dễ tiếp cận niệu quản, tránh rò nước tiểu vào ổ bụng, hạn chế tổn thương các tạng trong ổ bụng,tránh được nguy cơ tắc ruột.
Phẫu thuật lấy sỏi: Mổ sỏi thận thường là phương pháp điều trị cuối cùng khi người bệnh đã áp dụng hầu hết các phương pháp khác mà không có tác dụng, hoặc có mổ số trường hợp là do phát hiện bệnh khi sỏi đã to hoặc đã xuất hiện biến chứng (thận ứ nước, thận nhiễm mủ, suy thận…).

II. Đội Ngũ Y Bác Sĩ Giàu Kinh Nghiệm Chuyên Môn

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện là các chuyên gia được tuyển chọn từ các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 103, Bệnh viện 108…có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị, tán sỏi đường tiết niệu. Do đó mọi tình huống xảy ra trong quá trình điều trị đều được kiểm soát và có biện pháp khắc phục, giảm thiểu mọi biến chứng có thể xảy ra cho người bệnh
Đặc biệt, người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện sẽ được lựa chọn bác sĩ điều trị theo mong muốn.

Xem thêm: Đặt lịch online Bác sĩ điều trị – phẫu thuật/ tán sỏi

III. Chi phí điều trị hợp lí – Phục Vụ Tận Tình Và Chuyên Nghiệp

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế làm việc tại phòng khám luôn phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Chỉ cần người bệnh có nhu cầu tư vấn thì sẽ được giải đáp tận tình, cụ thể và chi tiết.
Tất cả các khoản chi phí khám chữa tại phòng khám đều đảm bảo tính hợp lý theo đúng quy định mà Sở Y tế đề ra. Trước khi khám chữa, người bệnh đều được công khai, rõ ràng và cam đoan không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác ngoài thông báo ban đầu.Đặc biêt, điều trị Trĩ tại Bệnh viện bằng công nghệ cao, người bệnh còn tiết kiệm được thời gian nằm viện và chi phí điều trị.