ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG ĐẦU NGÀNH

Trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh, bên cạnh công nghệ tiên tiến – hiện đại thì đội ngũ bác sĩ giỏi có trình độ, kinh nghiệm và tay nghề cao ảnh hưởng rất lớn kết quả điều trị.
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà đã và đang sở hữu đội ngũ bác sĩ Tai – Mũi – Họng đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm đã công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 103, Bệnh viện 108…

CHỈ CẦN NHẤP CHUỘT ĐĂNG KÍ, ĐẶT LỊCH BẠN SẼ ĐƯỢC THĂM KHÁM TRỰC TIẾP BỞI CÁC BÁC SĨ HÀNG ĐẦU:

Bác sĩ Nguyễn Duy Sơn, Bác sĩ – Chuyên gia hàng đầu trong khám và điều trị các bệnh lí vè Tai – Mũi – Họng. Người đã có rất nhiều cống hiến vượt bậc, dành nhiều tâm sức và trí lực cho ngành y khoa với nhiều thành tựu vượt trội và tiêu biểu, đưa ra hàng loạt các sáng kiến mới trong điều trị các bệnh lí về Tai – Mũi – Họng.

Quá trình đào tạo

• Tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội (1989)
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Nội trú Chuyên khoa Tai mũi họng, trường Đại học Y Hà Nội (1992)
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Nội trú Pháp chuyên khoa Tai mũi họng, trường CHU D’Anger (2001)

Quá trình công tác

• Nguyên phó khoa Phẫu thuật chỉnh hình, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương
  • Công tác tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương (1996-2013)
  • Thành viên các Hội khoa học, tổ chức chuyên môn
  • Thành viên Hội Tai mũi họng Hà Nội
  • Thành viên Hội Tai mũi họng Trung ương
  • Thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao, đi đầu trong lĩnh vực y khoa, là giáo sư, phó giáo sư đầu ngành như:

PGS.TS.BS CKII. TÔ VĂN HẢI
Giám đốc chuyên môn
– Nguyên giảng viên kiêm nhiệm bộ môn Nhi, Đại học Y Hà Nội.
– Nguyên Trưởng phòng nghiệp vụ y sở y tế Hà Nội.
– Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn kỹ thuật bệnh viện Thanh Nhàn
– Thành viên của chương trình hợp tác các nhà Nhi khoa Châu Á.
BS CK II. HÀN VĂN BẠ
Phó giám đốc chuyên môn
– Nguyên Trưởng khoa ngoại tổng hợp Bệnh viện Trung Ương E.
BS. ĐOÀN VĂN THOẠI
Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh
Bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh.

Đặc biệt Hồng Hà còn sở hữu Cơ sở – Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh uy tín và hiện đại nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Tai – Mũi – Họng cũng sự sáng tạo không ngừng cải tiến công nghệ. BV Hồng Hà tự hào đã khám và điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh mỗi năm, mang lại sự tự tin, cuộc sống thoải mái cho người bệnh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Máy nội soi Tai mũi họng Medtech: Bộ máy nội soi nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng.
Máy cắt nạo xoang XPS Micro – SN2704 của Mỹ: Máy nạo xoang hiện đại đạt chuẩn theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế
Máy CT (cắt lớp vi tính) 2 lát cắt: Hình ảnh sau chụp có độ chính xác cao, không chịu ảnh hưởng chuyển động của bệnh nhân
Phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều: Đảm bảo môi trường vô khuẩn, tạo điều kiện tốt nhất khi thực hiện phẫu thuật – thủ thuật