ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM BÁC SĨ NGOẠI KHOA ĐẦU NGÀNH

Trong quá trình phẫu thuật và điều trị ngoại khoa, ngoài việc lựa chọn địa chỉ thăm khám,thì việc chọn đúng bác sĩ trực tiếp tiến hành phẫu thuật đóng vai trò rất quan trọng. Bởi kiến thức y khoa, kinh nghiệm phẫu thuật là yếu tố quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật.
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà là một trong những bệnh viện lớn nhất tại Hà Nội. Trong đó, Khoa Ngoại khoa thực hiện chức năng của một khoa ngoại bệnh viện đa khoa trung ương – chuyên khám, chẩn đoán, điều trị và thực hiện phẫu thuật trên ruột, gan, đại tràng, tuyến tụy, túi mật, dạ dày,…với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

CHỈ CẦN NHẤP CHUỘT ĐĂNG KÍ, ĐẶT LỊCH BẠN SẼ ĐƯỢC THĂM KHÁM TRỰC TIẾP BỞI CÁC BÁC SĨ HÀNG ĐẦU:

30 năm làm việc tại khoa Ngoại tổng quát, GS.TS.BS NGUYỄN NGỌC THẮNG, hiện là Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà đã thực hiện hàng ngàn ca điều trị và phẫu thuật khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, số ca phẫu thuật thành công có thể trên 10.000 ca.

Quá trình công tác

• Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoaHồng Hà
  • Nghiên cứu sinh chuyên ngành ngoại chung – Tim mạch tại Nga
  • Đào tạo chuyên ngành ngoại khoa – Tim mạch tại Pháp
  • Nguyên chủ nhiệm khoa Ngoại Lồng ngực – Bệnh viện Trung Ương quân đội 108
  • Nguyên giảng viên khoa ngoại – Học viện quân y Hà Nội

Cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao, đi đầu trong lĩnh vực y khoa, là giáo sư, phó giáo sư đầu ngành như:

BS CK II. HÀN VĂN BẠ
Phó giám đốc chuyên môn
– Nguyên Trưởng khoa ngoại tổng hợp Bệnh viện Trung Ương E.
– Tốt nghiệp bs chuyên ngành đa khoa Ngoại sản.
PGS.TS.BS CK NGUYỄN NGỌC KHA
Trưởng khoa Ung Bướu
– Nguyên trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình
– Nguyên trưởng khoa ngoại Bệnh viện K Trung ương.
– Chuyên gia đầu ngành chuyên khoa U bướu.
BS CK. NGUYỄN TUẤN SƠN
Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh
– Bác sĩ chuyên khoa nội – Nội tiêu hóa bv quân đội 103
– BS Chuẩn đoán Hình ảnh Trung tâm Y tế Viện Công Thương
– BS khoa Chuẩn đoán Hình ảnh – Bệnh viện đa khoa Hưng Hà.

Lí do lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh uy tín và hiện đại nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa, cùng sự sáng tạo không ngừng cải tiến công nghệ. BV Hồng Hà tự hào đã khám và điều trị, phẫu thuật thành công cho hàng nghìn người bệnh mỗi năm, mang lại sự tự tin, cuộc sống thoải mái cho người bệnh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Máy phẫu thuật nội soi Karl Storz
Máy gây mê kèm thở: MORPHEUS M5
Phòng phẫu thuật vô trùng khử khuẩn